Trường Tiểu học Tây An tổ chức khai giảng năm học mới 2021-2022

Trường Tiểu học Tây An tổ chức Khai giảng năm học mới 2021-2022

Ngày 05/9/2021 theo thông lệ hàng năm, hòa cùng không khí khai giảng của các trường học trên cả nước. Trường Tiểu học Tây An  tiến hành khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, các em học sinh không được khai giảng tại sân trường, Lễ Khai giảng được tổ chức tại các lớp học theo hình thức trực tuyến.

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 của Trường Tiểu học Tây An diễn ra đúng kế hoạch, bảo đảm an toàn, thiết thực, thể hiện tinh thần chia sẻ, động viên học sinh, giáo viên vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ dạy và học.

Công tác phòng, chống dịch tại Lễ Khai giảng cũng được nhà trường  chú trọng, nhất là việc mang khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách.

Buổi lễ được tổ chức gọn nhẹ nhưng trang trọng, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh bước vào năm học mới; tạo khí thế cho cán bộ, giáo viên và học sinh nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.